Cả 2 điểm trường đều có cây xanh bóng mát, bồn hoa giúp trẻ gần gũi hơn với thiên nhiên. Đồ chơi ngoài trời đảm bảo an toàn phù hợp với trẻ. Trường có đủ đồ dùng đồ chơi và các trang thiết bị chăm sóc giáo dục  trẻ. Nhà trường có đủ các phòng học và một số phòng chức năng được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Khu vực hiên chơi cho trẻ đảm bảo diện tích, có lan can bao quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Bếp ăn được tổ chức theo đúng quy trình bếp một chiều đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm, trang thiết bị đều được trang bị theo hướng hiện đại hoá đồng bộ. Đồ dùng, thiết bị dạy học và đồ chơi được nhà trường và phụ huynh quan tâm mua sắm đảm bảo đủ cho việc dạy của cô và học của trẻ.