Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG COVID 19 (BÀI 4+5)

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN PHÚC THỌ

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

                                                             

  BÀI 4: TUYÊN TRUYỀN VỀ CHẾ Đ Ộ LÀM VIỆC CỦA ĐƠN VỊ

Ngày 20/9/2021 Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới.

Theo đó, từ 6 giờ ngày 21/9 TP Hà Nội sẽ không áp dụng quy định phân vùng, không kiểm soát giấy đi đường đối với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp di chuyển trong địa bàn Thành phố, tăng cường ứng dụng CNTT trong công tác phòng chống dịch...

- Các cơ quan, công sở, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn (trừ các lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch) bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo nguyên tắc 50/50 (50% tại trụ sở và 50% sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà). Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo hình thức trực tiếp của các cơ quan, đơn vị (nếu có) hoạt động bình thường, đảm bảo kịp thời giải quyết thủ tục hành chính cho các cá nhân và tổ chức theo quy định.

Thực hiện theo chỉ thị số 22 của UBND thành phố Hà Nội. Trường mầm non Hoa Mai đã phân công lịch làm việc cho cán bộ giáo viên nhân viên đến trường làm việc 50%. Khi làm việc phải đeo khẩu trang liên tục và giữ khoảng cách 2m. đảm bảo công tác phòng chống dịch. CBGVNV đến trường làm công tác tổng vệ sinh, trang trí, tu sửa những thiết bị CSVC xuống cấp, thời gian làm việc đảm bảo 8 tiếng trên ngày. Đề nghị CBGVNV thực hiện nghiêm túc theo lịch phân công để đảm bảo tiến độ công việc cunghx như đảm bảo công tác phòng chống dịch trong tình hình mới hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN PHÚC THỌ

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

                                                             

BÀI 5: TUYÊN TRUYỀN

 

1. Tuyên truyền về pháp luật quy định tiêm vắc xin phòng chống co vid-19

- BGH Trường mầm non Hoa Mai đề nghị CBGV NV thực hiện nghiêm túc lịch tiêm vắc xin theo giấy mời của trạm y tế xã, khi đi tiêm thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K. Tiêm vắc xin để phòng chống dịch bệnh cho bản thân và miễn dịch cộng đồng vì vậy đề nghị 100% các đồng chí CBGVNV tham gia tiêm vắc xin đầy đủ để đảm bảo cho công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường khi có Thông báo của cấp trên.

2 . Quy địnhpháp luật của tổ chức cá nhân tham gia giao thông trong điều kiện giãn cách xã hội

- BGH Trường mầm non Hoa Mai đề nghị CBGV NV thực hiện nghiêm túc việc tham gia giao thông trong điều kiện giãn cách xã hội. Hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đề nghị cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hoa Mai tham gia giao thông phải tuân thủ trong cùng khu vực, không được đi đến các khu vực phong tỏa tại Hà Nội và không được đi ra khỏi địa bàn Thành Phố hà Nội khi chưa được sự nhất trí của nhà trường. Đề Nghị CBGVNV thực hiện nghiêm túc quy định này để phòng chống dịch bệnh cho bản thân và toàn xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 109
Tháng trước : 1.428