Công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học.

Thực hiện Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 08/04/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19; Hướng dẫn liên ngành 489/HDLN-SGDĐT-SYT 28/02/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Y tế; Công văn số 527/UBND ngày 08/4 /2022 của UBND huyện Phúc Thọ về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Căn cứ Hướng dẫn Số 441/PGD&ĐT- GDMN, ngày 03 tháng 9 năm 2021  của phòng GD&ĐT Phúc Thọ về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2021-2022;

Nhà trưởng triển khai tới toàn thể CBGVNV thực hiện công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau thời gian tạm dừng việc học.

GV đã chủ động vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng nội vụ trong lớp, trang trí môi trường học tập theo chuyên đề mới.

NV đã hoàn thiện chăm sóc vườn rau, trồng rau, tưới rau, tưới cây hàng ngày, vệ sinh bếp ăn sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng.

Nhà trường đã tổ chức lao động môi trường bên ngoài: sân vườn, sân trước, sân sau, vườn hoa, vườn cây ăn quả, bồn hoa bồn tròn... vệ sinh hành lang, cầu thang, khu không gian sáng tạo, tiểu cảnh xung quanh trường sạch sẽ, gọn gàng đảm bảo.

Chuẩn bị phòng y tế, phòng cách ly với đầy đủ trang thiết bị vật tư y tế, nước sát khuẩn, xà phòng, nhiệt kế điện tử, nhiệt kế thủy ngân....đầy đủ cho các lớp.

Chuẩn bị về công tác chuyên môn, giáo án đầy đủ đảm bảo thực hiện. Đồ dùng đồ chơi đầy đủ, đảm bảo vệ sinh.

Công tác trang trí khánh tiết: cờ, hoa, bóng bay, khẩu hiệu chào đón trẻ đến trường.

Nhà tường và toàn thể CBGVNV đã sẵn sàng đón trẻ trở lại trường trong niềm vui hân hoan.