Thực hiện chỉ thị kêu gọi ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 của trường mầm non Hoa Mai

Thực hiện cv chỉ đạo của SỞ GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Phúc Thọ, BGH trường mầm non Hoa Mai kêu gọi CB, GV, NV, Phụ huynh học sinh và các tổ chức, cá nhân cùng tham gia ủng hộ công tác phòng chống đẩy lùi dịch COVID -19 bằng cách ủng hộ tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản của đ/c Ủy viên BCH Công đoàn nhà trường Lê Thị Thu Huyền số tài khoản: 2212205091219 tại ngân hàng AGRIBANK Chi nhánh Phúc Thọ - Hà Nội.
➡Thời gian nhận ủng hộ từ nay đến trước 14h ngày 01/4/2020 (tức thứ tư tuần này)
➡Toàn bộ danh sách cá nhân, tổ chức ủng hộ sẽ được lập cụ thể và công khai trên các trang thông tin điện tử cũng như gửi đến BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid -19 huyện Phúc Thọ.
Rất mong sự chung tay ủng hộ của quý vị!

Với tinh thần chung tay đóng góp cùng nhau phòng chống dịch covid -19, BGH trường MN Hoa Mai xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đến từ CB,Gv, Nv, phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm đã ủng hộ.

Chiều ngày 01/4/2020, Đại diện Trường mầm non Hoa Mai - đ.c Chủ tịch Công đoàn đã trao số tiền ủng hộ 6.550.000đ đến BCĐ phòng, chống dịch covid-19 Huyện Phúc Thọ.
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn các đồng chí CB, GV, NV, PHHS nhà trường và các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức để cùng huyện Phúc Thọ nói riêng, Việt Nam nói chung nhanh chóng đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh Covid-19!
Kính chúc các quý vị cùng gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc!
Xin trân trọng cảm ơn!