Chuyen de Boi duong chuyen mon he 2019 2020

Vào ngày 16/8/2019, Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Phí Thị Thúy Vui đã tổ chức buổi học tập chuyên đề hè 2019 với chủ đề: Xây dựng mục tiêu trong năm học.

Buổi học tập đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều ý kiến đóng góp, phát biểu của giáo viên trong trường về khó khăn, thuận lợi khi lựa chọn mục tiêu giáo dục vào các bài học trong kế hoạch tháng. Các GV cùng đ/c phụ trách chuyên môn đã đưa ra được nhiều giải pháp hữu ích trong việc lựa chọn và xây dựng mục tiêu các bài học, đánh giá mục tiêu trên trẻ không còn mang tính hình thức.

Thông qua buổi học GV toàn trường đã hiểu rõ hơn về việc xây dựng mục tiêu giáo dục giúp GV hoàn thành nhiệm vụ trong năm học 2019 2020 một cách tốt nhất!