Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề Bồi dưỡng chuyên môn hè 2019 về Chăm sóc nuôi dưỡng

Ngày 14/8/2019 Đ/C Vũ Thị Ngọc đã tổ chức buổi học tập chuyên môn gồm 4 chuyên đề nuôi dưỡng rất bổ ích qua phần chia sẻ của báo cáo viên : Trần Thị Thơm

Mở đầu buổi học là chuyên đề: Phòng tránh tai nạn thương tích trong trường học. Đ/c Thơm đã đưa ra 4 đề bài cho 4 nhóm thảo luận về các tai nạn thương tích thường gập. Các nhóm thảo luận rất sôi nổi, ghi chép ngắn gọn, sau đó từng nhóm cử đại diện lên thuyết trình về phần thảo luận của nhóm mình. Cách làm của đ/c báo cáo viên mới mẻ đã giúp các nhóm hiểu rõ hơn về các tai nạn thương tích mà không hề máy móc, áp đặt, nhàm chán.

Tiếp theo là chuyên đề: Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội nói chung và toàn thể NV, GV trong trường nói riêng. 

Chuyên đề thứ 3 là :Bạo lực học đường. Vẫn là cách làm việc cởi mở như vậy, không khí vẫn rất hào hứng mặc dù thời gian đã gần trưa.

Cuối cùng là chuyên đề : Mô hình trường học an toàn. Kết thúc buổi học tập, GV, NV trong trường đã được hâm nóng lại các kiến thức về chăm sóc nuôi dưỡng giúp GV, NV làm tốt công việc của mình trong năm học 2019 2020 này!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng trước : 804