Công tác phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona mới của trường mầm non Hoa Mai

8h sáng ngày 31/01/2020 ( tức ngày 7 tháng 1 âm lịch), trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung đã được quán triệt tại Hội nghị giao ban trực tuyến với Sở GD ĐT HN về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut corona.

Đ/c Vui triển khai các nội dung đã giao ban trực tuyến với Sở GD ĐT HN

Hội nghị nghiêm túc lắng nghe các nội dung triển khai

Và theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên thì vào 13h00 ngày 2/2/2020, trường MN Hoa Mai đã phối hợp với trạm y tế xã phun thuốc khử khuẩn toàn bộ 100% diện tích các phòng ban trong nhà trường.

Đến sáng ngày 3/2/2020, trường MN Hoa Mai đã tiến hành họp giao ban toàn nhà trường, và các CB, GV, NV đã đeo khẩu trang y tế để bảo vệ chính mình và cho đồng nghiệp.

Sau khi họp giao ban toàn nhà trường xong, 100% nhóm lớp đã tiến hành lau dọn toàn bộ cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi ở các nhóm lớp để đảm bảo vệ sinh, đảm bảo an toàn cho trẻ đến lớp sau đợt nghỉ dịch bệnh.