Kiến tập chuyên đề “ Tổ chức hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trong trường MN” tại trường MN Hoa Mai

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT về đổi mới hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, sáng 29/11, trường MN Hoa Mai tổ chức kiến tập chuyên đề “Tổ chức hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trong trường mầm non” tại trường mầm non. Về dự buổi kiến tập có đồng chí Vũ Thị Ngọc – Phó hiệu trưởng phụ trách mảng chăm sóc nuôi dưỡng, Đ/C Phí Thị Thúy Vui – Phó hiệu trưởng chuyên môn, cùng đại diện của 16 nhóm lớp đã tham gia đầy đủ.

Tại buổi kiến tập, các đồng chí GV được nghe đồng chí GV đã được dự hoạt động tổ chức giờ ăn tại các nhóm lớp: nhóm trẻ 24-36 tháng D2, lớp 5 tuổi A4. Đặc biệt, hoạt động tổ chức giờ ăn bằng của lớp mẫu giáo lớn với hình thức cho trẻ ăn theo khay và làm quen với việc ăn sử dụng đũa trong bữa ăn đã được các đ/c GV tham dự đánh giá cao. Thông qua các hình thức đó cung cấp cho trẻ những kỹ năng tự phục vụ khéo léo và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.