TỔ CHỨC PHỔ BIẾN PHƯƠNG ÁN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀ XỬ TRÍ TÌNH HUỐNG KHI CÓ CA BIỂU HIỆN NGHI NHIỄM TẠI TRƯỜNG !

8h sáng ngày 7/5/2020, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức phổ biến phương án đón học sinh trở lại trường và xử trí tình huống khi có ca nghi nhiễm tại trường.

Trong hội nghị, đ/c Phí Thị Thúy Vui đã triển khai đến 100% CB, GV, NV của nhà trường về phương án chi tiết để đón học sinh trở lại trường. Theo đó, học sinh các độ tuổi sẽ học các ngày luân phiên nhau ( 5T+4T: Học T2, T4, T6; NT+3T: Học T3, T5), giờ đón trả trẻ cũng xen kẽ nhau, mỗi khối 1 giờ và phải tuân thủ nhiều quy định nghiêm ngặt khác theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

Sau đó, Đ/c Vui cũng triển khai về cách xử trí tình huống khi có ca nghi nhiễm tại trường. Qua đó, GV, NV đã nắm rõ được các bước xử trí khi có trẻ có biểu hiện ho, sốt, giúp GV tự tin xử lý tình huống khi có trường hợp xảy ra.

Với khẩu hiệu của nhà trường:"MỖI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN COI MÌNH NHƯ MỘT CHIẾN SỸ, KHÔNG NGẠI KHÓ, NGẠI KHỔ"...!