A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chia tay Cán bộ, giáo viên về hưu

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua hời gian học tập, đi làm rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau. Hơn 30 năm công tác trong ngành GD ĐT với sự nỗ lực, phấn đấu, cống hiến về trí tuệ, sức khỏe  cho sự nghiệp trồng người, rồi đến ngày hôm nay, các đồng chí cũng được nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ.

Hôm nay, ngày 18 tháng 11 năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phụng Thượng, Chi bộ và trường Mầm non Hoa Mai cùng CĐ truwongf long trọng tổ chức hội nghị chia tay đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Nguyên Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Hoàng Thị Kha - Nguyên Đảng viên, GV trường MN Hoa Mai.

Đến dự với buổi lễ, có các đ/c trong Đảng ủy, UBND xã: Ông Hoàng Văn Lan - Bí thư Đảng ủy - CT hội đồng nhân dân; ông Hoàng Quang Giáp - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, về phía đại diện phụ huynh có bà Cấn Thị Tuyên - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và 2 đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Hoàng Thị Kha cùng toàn thể GV, NV trường MN Hoa Mai.

 

Sau hơn 1 giờ gặp gỡ, tọa đàm, mỗi cán bộ, GV, NV lại có những cảm xúc buồn, vui xen lẫn nhau. Buổi chia tay hôm đó sẽ là kỷ niệm tốt đẹp nhất, khó quên nhất trong lòng từng CB, GV, NV trong nhà trường, và đặc biệt là 2 đồng chí về nghỉ hưu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 309